Di pa nagsasalita ang 2 & 3 mos bb ko 🥹

Hello mga mommies! Normal pa po ba sa edad ang bb ko na di parin nagsasalita Nag aalala na ko kasi 😢 Hindi naman sya bingi,may eye contact naman,nalingon naman pag tinatawag'pag may kailangan sya o gusto kunin kinukuha nya kamay ko para kunin ang gusto nya o tinuturo nya..lagi nyang nasasabi lng ay mamama papapa bababa..di nya pa ko natatawag ng mama 😢

2 Các câu trả lời

May screen time po ba si baby? Kung meron at di talaga maiwasan, wag niyo lang po siya hayaan manuod mag isa, sabayan niyo din po siya sa panunod, like ulitin niyo po yung sinasabi or kantahin niyo din 😅 My baby is 2yrs and 3mos na din po and marunong na siya makipag communicate. May screentime po siya at doon siya natuto masalita before age 1. He tells us what he wants, kilala niya kaming lahat na kasama niya sa bahay. Paborito ni baby ko yung Dora the Explorer 😅 Ipanuod niyo po yung mga nagsasalita talaga at gumagalaw yung bibig na characters