asking for advice

Hi tanong lang, 1 year and 4 mos. na baby ko pero hindi pa sya nagsasalita at medyo natutumba tumba pa paglumalakad, normal ba yun? and usually di sya humaharap pag tinatawag namin sa name nya although pag nagrecite kami ng fav line nya sa isang movie, humaharap agad sya samin, nakikipagtaguan din sya,then nagcocommunicate naman sya pag may gusto sya ipakuha ganyan, kukunin nya kamay ko and then ilalagay nya sa books for example if gusto nya magpabasa nya books, kaso di sya sumusunod pag example pinapagaya namin yung isang bagay..ano dapat gawin?#pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

Hello. Adviced by pedia ay no screen until 2 years of age. Kasi nakakadelay talaga daw yun ng milestone ng baby. Kausapin niyo po lagi. Laging tawagin yung name niya kapag kakausapin, or kakalabitin. Hindi po effective yung repeat after me na turo, i-model niyo po sakaniya ng paulit-ulit, hanggang sa gayahin niya.