Later Bloomer

Hello mga mommies ask lang po ako if meron po ba sainyo same exp. na 1 y/8mos. na po ang anak ay di pa nagsasalita? Nagsasalita sya minsan mamamamama papapapapa palang nasasabi.. Tapos di masyado responsive if tinatawag sa name nya minsan pero alam na nya mga ginagawa nya like kung saan gagamitin ang mga bagay bagay ganun, magaling naman makiplay sa ibang bata #respectpost #1sttimemom

2 Các câu trả lời

ang mahalaga masocialize cya, tapos laging kausapin, turuan, ung pamangkin ko 2 yrs old, mama, Papa, animals and sounds and yes or no, paunti unti Nyang nalalaman sa 2 yrs span.

Napa tingnan mo na sa pedia mamsh? Try mo patingnan 🙂. Consult to your pedia.