forgetful buntis

hello mga mommies, nakaklimot din ba kau uminom ng prenatal vitamins? mnsan nakakalimot aq 😔 sana ok lang ung baby ko.. 🙏🙏🙏 .#1stimemom #notobash

23 Các câu trả lời

ngayong second pregnancy ko, sobrang hirap ako kumain. kahit tubig sinusuka ko, yung tipong gutom na gutom ako araw araw pero as in wala akong makain kasi walang pumapasok😔😔 minsan suka ako ng suka wala ng lumalabas. sobrang hirap. Ginagawa ko kain nalang ako ng vitamins kahit walang kain ng kanin. okay lang po kaya yun? 😩

3y trước

Yung Ob Gyne ko po sabi niya okay lang naman po inumin yung vitamins kahit walang laman yung tiyan. kung makakalimutan po okay rin naman inumin nlg ng sabay kaysa makalimutan inumin. so iniinom ko nlg lahat sa umaga.

ako po minsan nakakalimutan uminom ng vitamins sa oras pero hinahabol ko sa ibang oras basta po dapat sa loob ng araw na yun eh makainom kayo ng vitamins plus nag set din po ako ng alarm sa phone ko with pangalan ni vitamins para di ko talaga malimutan . try nyo po mommy helpful yun .

dapat nilalagay niyo yung vitamins niyo sa lugar na madali niyo lang makita at madalas niyong puntahan. o mag alarm kayo. ako kasi basta pag kakain na ako, nireready ko na lagayan ng vitamins ko eh para after inumin ko nalang

aq po gmgmit ng alarm s celfon ung png 2pm lng kc un mdlas q mlimutan heheh... pero my time n pg stop q ng alarm nllimutan q hehheh... pero ok lng ms mdmi nmn ung hndi q nlimutan....

Never po ako nakalimot uminom ng pre natal vitamins. ngayon buntis ako ang pagiging makalimutin ko ay kakalagay ko lang ng ganitong gamit tapos di ko na maalala bigla 😂

Hello momshie 🤗 1st pregnancy ko rin po ito. 5weeks and 2days. Nakaklimot po ako pero si hubby lage reminder. 😊 peede rin po try nya mag alarm sa phone.

ako po after a meal para d ko nakakalimutan... d ko na minamaya maya... d ako umaalis ng hapag kainan hanggat d ko naiinom lahat ng vitamins ko...

Me sa dami ng meds n iniinom ko mula 1st trimester na immune na ata ako hhahaha kaya may reminder talaga ako para doble ung paalala😁😀

Ako po madalas makalimot pero hinahabol ko po. Kunwari sa umaga ko sa iniinom, pagnakalimutan ko sinasabay ko sya sa gamot ko sa lunch 🤗

Set your alarm Mommy sa phone. Try to take every after ng breakfast or first meal of the day. Super halaga ng vitamins para kay Baby.