forgetful buntis

hello mga mommies, nakaklimot din ba kau uminom ng prenatal vitamins? mnsan nakakalimot aq 😔 sana ok lang ung baby ko.. 🙏🙏🙏 .#1stimemom #notobash

23 Các câu trả lời

Hehe ang ginagawa ko may lalagyanan ako seperate sa umaga at hpon n iinumin ko makakalimutin ako kpg may pinagbilin saken haha kaloka

ilagay sa mesang kainan mommy vits mo pars every after meal mo makikita mo at iinumin mo agad. yan ginagawa ko. hope csn help

ako rin po ganyan naalala ko sa gabi na kaya madalas gabi na ako nagtatake ng vitamins

Set reminders po sa phone para may alarm kayo kapag magte-take ng gamot.

yes. nung simula nung nakalimot, nakareminder ma sa phone

pwde naman po ihabol. pero pag may Time Talaga wag na .

ako po active sa pag inom, after ng lunch inom agad

Ako rin. Kaya madalas si Hubby nag papaalala

never .. minsan asawa ko mismo nagsasabi

Same. Kaya now nag aalarm ako🤣