molar pregnancy

Hi mga mommies.meron po kaya dito na same case ko po na molar pregnancy.at first transv ko d sya nakita 2nd transv d pa sure din sa pang 3rd lang nakita na molar pregancy or kyawa na tinatawag and cancerous din po sya.last march 13 niraspa ako and ngtake na din ng gamot pangchemo to prevent na maging cancer tpos dapat close monitoring ang case ko kaso due to ecq nga d yun ngyari now niregla na ko pero ang tagal na mga 9 days na sya.d nman sya ganoon kalakasan lalo na noong first second mahina lang spotting pero lumakas na parang mens..is there same case with mine po ba??

1 Trả lời

yung sakin ectopic pregnancy pero binigyan din ako ng gamot na pang chemo para kusa siyang lumabas :( sorry to hear about your situation mommy

4y trước

Same din pala po.d ka na inoperahan??