8WEEKS PREGGY

MGA MOMSH PAG MOLAR PREGNANCY PO BA MAKIKITA AGAD SA FIRST TRANSV? THANKS IN ADVANCE ?

3 Các câu trả lời

Naka 4 na TransV ako.. cguro pang 11wks na ko nun.. hirap kc ng transpo kaya ang hrap mghnap ng clinic. Kaya natagalan mag transv. Ngaun, naraspa na ako.. wait nlang ng 1yr para makapagbaby ulit,

Molar? Mas clear sa trans V po..Wala po ba sinabi ang ob nyo po about molar pregnancy?

Yung sakin po hinde agad nakita sa transv. 3× ako nagtransv po