Pwede ba sumakay?

Hey mga mommies, 6 months na po ang tyan ko.. Nasakay pa din ako ng motor.. No choice yun lang ang sasakyan na keri ko.. Sa jeep kasi di mo ma cocontrol yung takbo ng sasakyan ni manong.. Sa tricycle naman po ganun din.. Pag sinabi mo na bagalan mamahalan nila presyo nila.. Kaya sa motor na lng po ako atleast na ikokontrol ng mister ko ang takbo.. Naka side view rin po ako pag nakaupo.. Hindi po ba makakasama kay baby yun.. Isa pa nung naglilihi ako kay baby.. Gustong gusto ko gumala ng gumala.. Before ko nga malaman na 3 months na pala akong buntis galing pa kaming tagaytay.. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

5 Các câu trả lời

ok lang po yun. mas compostable po ako sa motor kc natancha ng asawa ko ang takbo nya at naiiwasan ang kalsadang my lubak2x kc pag sa jeep oh tryscle ka . dretcho ang takbo nila .kaya tagtag ka lalo. kaya for me ok lang sa motor , basta asawa mo ang nag drive safe ka😊

for me. Hindi, kasi iba iba ung buntis. kapag maselan ka bawal talaga kasi nakakatagtag yan. Ung kapit bahay namin nakunan dahil sa kakaangkas sa motor kahit di naman maselan pag bubuntis nya.. Hindi safe para saken ang pag sakay sa motor

para sakin ok lang siya basta hindi palagi nakasakay kasi yung matres natin bumababa pag nag momotor palagi

alam ko sis pinakabawal na sasakyan ng buntis yang motor eh kasi mas maalog lang, natagtag dn si baby jan..

ok lng yun, nagmomotor din naman ako at ok naman ako. low risk ako e