Hirap sa pag tae si Baby..

Mga mommies.. mag tatatlong araw na po ngayon na hindi tumatae si Baby.. natatakot po kasi ako kasi lagi naiiyak si Baby.. wala clinic sami ngayon kasi naabutan nang lockdown dun sa City yung Doctor.. andito kasi kami sa probinsya ngayon.. please mga mommies patulong naman po. 😭😭.. naawa na ko sa baby ko.. panay utot tapos iyak..

1 Trả lời

Ilang months na po si baby? Nagsosolid food na po ba? Pinapakain ko po papaya by ko tsa grapes.. More water din po.. Kung di pa po kumakain isuppository niyo na po

4y trước

Normal lang po yun momsh minsan aabot pa po ng 1 week at dun pa siya mag poop ibig sabihin talagang naaabsorb ng katawan niya yung milk mo..