Ask Ko Lang Po

Ano po ba pwede nyong advice sa misis ko kasi 1st baby boy palang namin parang naiyak at utot ng utot si baby bukod dun lagi nag lulungad si babypagkatapos mag breast feeding. Matigas ang tiyan ni baby ano po kaya pwede kong gawin nakakapagalala napo kasi. Normal lang po ba mag lungad normal lang po ba matigas ang tummy bi baby boy? Normal lang po bang imumiiyak si baby pag umuutot? Normal naman po pag tae nya 2 to 3 times sya tumatae sa isang araw. Pag hinahaplusan ng asite de mansinilya nagiging okay po sya. Any advice po?

1 Trả lời

Unang-una sa lahat pano kayo magpadede? Kasi nasa pwesto ng pagpapadede yan. Dapat elevated ang ulo ng baby. Kaya sya lumulungad. Isa pang reason baka naman overfed na sya? Sa matigas na tiyan make sure na every feeding pinapa burp nyo sya. Kabag yan. Utot sya nang utot kasi may kabag. Umiiyak yan kasi masakit ang tiyan

5y trước

Salamatpo. Godbless