lindol

mga mommies..lumidol po ..nakakatakot ..buntis pa nman ako ..diba sabi nila masama daw po un??. .

7 Các câu trả lời

tnx po sa inyong lahat ..ingat din po kayo..opo nagbuhos n po ako ng tubig at uminom ng isang baso tubig.. at nagdasal po..sana waf n po maulit angl indol..nakakanerbyos😞😞

pamahiin lang po yan. s mga nabasa ko naman po wala nmn po connect ang lindol sa buntis. sa pamhiin po wla.nmn pong masama sumunod ❤ ingat po momsh

Ako po Ndi naligo. Pray lng tayo mas malakas si god 🙏Walang mangyayari Masama satin 🙏

pray lng momsh pamahiin lang po yun di naman natin masasabi tlga kung kelan dumarating ang sakuna

Pray lang po.. Wag mgpastress un ang msma s buntis..

maligo daw sabe ng matatanda

keep safe sis ☺😘