Pa advice po plsss..

Hello mga mommies.kaka. 2 months lamg po ng baby ko nung march 30.normal lang po ba yun na pag kinakausap hindi nagreresponse? Tsaka hindi papo kasi siya nakakita talaga parang shadow palang. Sino po dito same case sakin? Naiinggit ako sa kaibigan ko nauna pako nanganganak sa kanya going 2 months palang baby niya pero pagkinakausap nagreresponce like parang tumatawa ganon. Yung sakin kasi hindi. Bakit kaya ganon? D kaya bingi baby ko? D kasi namin napahearing test kasi sabi nang sister in law ko na nurse wag nalang daw kasi ganyan din naman baby daw niya before at katagalan nakakarinig naman daw.. Nalulungkot talaga ako😔#1stimemom #advicepls #worryingmom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Lagi po kayo magpatugtog para madevelop ang pandinig niya pati cognitive na din. Kapag nagsasalita po kayo ay itapat niyo sa tenga niya tapos check niyo po mata niya kung parang nakikinig siya.

3mos po maliwanag na talaga paningin nila.