Possible ba na maoverdose ako?

Hi mga mommies! Im 7 months pregnant po. I have a concern po kasi medyo nabobother ako sa mga gamot na iniinom ko. Nagpacheck up po ako last Wednesday dahil sa bumabarang sipon at pumuputok na na ubo. Niresetahan po ako ng OB ng tatlong klaseng gamot Loxeva( once a day), Neozep (non drowsy- 2x a day) at fluimucil ( 2x a day). Worried ako mga mommies kasi maliban jan may mga vitamins o gamot na ako before Calciumade ( 3x a day) at leginsol (once a day). So in total 7 capsules/ tablets tinitake ko bawat araw at may fluimucil pa na tinitimpla na iniinom ko. 9 lahat tinitake ko everyday. I'm so worried po kasi na baka maoverdose ako? Any advice po sa mga may same case din. Kung ano po pde kong gawin. First pregnancy ko po kasi ito. Magkaibang OB po ang nagreseta sa akin ng para sa buntis na meds at para sa ubo at sipon ko dahil nagdecide po ako na magpalit ng OB dahil na rin sa medyo mahirap e provide ang 30k-40k na pinapaprepare ng aking previous na OB. Sa private hospitals lang po kasi sya. Thank you so much po.

2 Các câu trả lời

Di naman po ibibigay ng OB mo yan kung alam nilang makaka apekto sa baby. Trust your OB nalang po. 🙏