Liquid sa Breast

Hi mga mommies Im 36weeks and 4days pregnant Triny ko po kasi yung Manual breast pump na inorder ko online Pero Dahan dahan lang sa pump dahil diko pa sya Alam gamitin Tapos may lumabas po na liquid colorless Para po syang Laway. Ano po kaya yun? Normal lang po ba? TIA po ❤

Liquid sa Breast
3 Các câu trả lời

Nakuuuu momsh, wag nyo po muna ipump dede nyo kasi di ka pa nanganak. Let your baby have his first milk, importante po makuha nya ang colostrum. Please read about breastfeeding po or join Breastfeeding groups sa fb para alam nyu po gagawin :)

Mommy, hbang wla pa c baby wag nyo po muna ipump ung milk nyo bka po kasi msayang ung colostrum yan pa nmn ung 1st vaccine ni baby.. just let ur baby latch ur milk po. Tska bka mgkasore nipples din kayo.

Wag nyo po pwersahin,hayaan mong baby mo mkasipsip una nyan,