breastfeeding

Hi mga mommies..hingi nman po ako ng payo.. ano kaya maganda gawin? Si baby ko po kasi parang ayaw na mag feed sa akin, edge nlng ng nipples ko and parang pinupush nya pa palabas pag ngfefeed ako.. pero at the same time frustrated siya na hindi nya ma kuha yung milk. This is for almost 3weeks na, ayaw ko sya ibottle feed pero yan yung nangyayari kasi ngpapump nlng ako para maibigay sa kanya. Baka may suggestions po kayu..

8 Các câu trả lời

Same here momsh watch ka ng proper latching sa you tube thwn try mo si baby ko most of the time ngayon gusto nya is naka side lying sa bed ayaw nya na yun karga sya ..

Ganyan din po si baby ko dati, may time na ayaw nya talaga dumede saken, tinry ko na lang pagtyagaan ibat ibang breastfeeding position hanggang sa napadede ko sya

Salamat po mga mommies sa insights nyo.. marunong na po c baby, tama na po latch namin. Need ko nlng eat more healthy food para mas dumami pa milk ko..

Thankyou po sa mga suggestions mommies. Unli dede na po kami ngayon😁😁🤱🤱

Watch po kayo ng videos about proper latching para maka dede ng maayos si baby

Check mo din if proper Yung pag latch sayo ni baby. Nuod k din sa YouTube

mommy nuod ka sa youtube kung paano yung proper latching .

Check for tongue and lip tie po if not proper latching