Itcy and rash down there

Hello mga mommies,baka may same case po saken dito . Simula Kase nag 7 months ako naka feel na ko ng itch down there may discharge din ako minsan may lumalabas saken na mucus,and then parang nagkaroon na din ako ng rashes sa singit... Na check na po ako ni ob pinapalitan nya lang yung fem wash ko which is Na Flora Protect then may ointment syang nireseta pero di pa ko nakabili Kase 300+ sya. Mataas din UTI ko ,nagpa urine culture na and natapos ko na uli Yung antibiotic,uulitin nalang ako ng urinalysis to check Kung nawala na ba UTI ko. Worried lang ako Kase till now di parin nawala Yung itchiness. Pangalawang antibiotic ko na Sana mawala na uti ko 😥#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Sabayan nyo po ng buko juice, water therapy din. Better na wag na kayong mag fem wash, water lang muna kayo or kahit 1x a day and thrice a week lang ang fem wash.