matigas ang poop

Mga mommies..ask ko lang po ano po dapat gagawin kay baby ire po xa ng ire,pero di niya po malabas poop niya po,iyak lng din po ng iyak tas parang nahiwa n ung pwet niya,dumugo na po kasi..naawa na po ko sa kanya..😔😢 2days n pong di xa na poop..inom naman po xa ng inom ng water,inadjust ko n rin po ung sa milk niya,..please help po,thank u

1 Trả lời

Following mommy. Gusto ko din malaman what to do pag ganyang situation.