lampin

Hi mga mommies, Ask ko lang ilan ba dapat bilhin na lampin para kay baby? Thanks

47 Các câu trả lời

At least 1 doz kase pwede rin gamitin sa madaming bagay ang lampin. If you plan to use it instead na diaper, mas madami dapat.

Depende sa paggagamitan.kame 6 pieces lang. More on burp cloth and sapin pagkarga si baby. If gagamitin as diaper, mas madami.

5y trước

Thanks. Pamunas at pangburp at pawis2 lang. Nakabili na ako 12pcs lang para sure. Thanks mamsh

Depende sau sis, ako kasi 2 dozen hanggang lumaki naman c baby magagamit un, unlike s mga damit dapat konti lang

I only bought 6 pcs. Kasi ginamit ko lang na pamunas or pang burp. I used cloth diaper kasi for wiwi ni baby.

Hindi ako bumili ng Lampin momsh. Cloth Diaper kapag nasa bahay lang kami. Pero MamyPoko kapag umaalis.

+20pcs ang lampin ko mommy kasi sa hapon nakalampin si baby at sa gabi lang nakadiaper 😊

Never ako nakagamit ng lampin sis. Newborn diaper agad ang gamit ni baby paglabas nya

Sakin 24pcs,Kasi lampen ako SA umaga SA Gabi lng diaper para less gasto narin.

Ako 6pcs pero di ginamit nag diaper agad eh, ang ending naging pamunas nalang 🤣

Mas marami, mas maganda hehe kasi pwede pinangsasapin din namin sa likod eh