lampin

Hi mga mommies, Ask ko lang ilan ba dapat bilhin na lampin para kay baby? Thanks

47 Các câu trả lời

Isang dosena lng sis kc d mo nmn maxado magagamit dhl bibili ka p rin ng diaper

Depende kung paano mo sya gagamitin. Sa akin as pamunas lang so 6 pcs :)

2doz sakin sis. Tas nagcocloth diaper din kami incase na hndi makapaglaba agad

5y trước

Thanks sis

Sakin 2 dosena. Kasi magagamit mo din nmn sya pang punas kai baby.

5 to 12pcs. Depende kung san mo gusto gamitin ung mga lampib momsh

5y trước

Thanks po. Pampunas punas LNg nya at pag magpapalungad sis.

1 dozen lang binili ko observe ko muna paglabas niya :)

12 pcs poh after naman gamitin labhan na lang agad

Meron ako 1dozen. Tapos Chino pino 1dozen din

1 dozen binili ko gamit na gamit lahat

sa kin 12 dozen binili ng mother ko