lampin

Hi mga mommies, Ask ko lang ilan ba dapat bilhin na lampin para kay baby? Thanks

47 Các câu trả lời

Nung una, half dozen lang nabili ko. Kaso nung newly born pa si baby, di ko talaga sya pinaoadiaper. Kahit tulog sya, lampin. Bumili ako ng dalawang dosena. Medyo bitin pa din pag di nalalabhan. Pero ung iba na isang ihi lang, pinapatuyo ko lang tapos papasuot ko ulit sa kanya pag natuyo.

san b ggmitin ung lampin??pamunas o pangsalo ng wiwi?? kce kung pangsalo ng wiwi try to use cloth diaper mkakatipid,iwas rashes and u.t.i pa. .tyagaan lng tlga maglaba..mraming cloth diaper n mura tas inserts nlng bbilhin mu

Nakacloth diaper po kase si lo during day time. 9pm na sya nagdadiaper kaya 3 dozen po ang lampin nya 😂😅 para po if ever hindi mkpaglaba agad my matitira parin.

5y trước

Sa lazada ko bumili.

Ako po dala na yun sa set eh so 6pcs lang gagamitin lang naman po for burping and pamunas kay baby kasi plano namin gumamit ng diaper na NB paglabas niya agad

Bili ka muna mommy cguro 10pcs. Pg nkapanganak mo na si baby, observe mo Gano xa kadalas dpat palitan ng lampin. Dun. O mlalaman kung need mo pa mgdagdag.

1 dozen... para 2 pc per day ... tas lalaki naman kagad c baby.. bili ka nadin nga franella, birds eye, half sized na lampin.. gawin mo tas 1 dozen lahat

1 dozen po. And tip lang mommy if taga south kayo and malapit kayo sa las piñas try visiting hello dolly. Malaki po masasave nyo for baby things😊

depends kung san gagamitin. 😊 i only have 6 pieces ng lampin. ang purpose kasi is for burping and pamunas. if as diaper, mas madami.

Nung una 6pcs ata binili namin, tapos nung pagka panganak ko naging sobrang useful siya kaya nagpabili ulit ako ng 6pcs pa sa mister ko.

1dozen nalang muna siguro sis, pwede mo naman ksi labhan agad, then bili ka ng cloth diaper kahit 2-3pcs okay rin sya 😊