2 days Ng Hindi nagpopoop c baby

Mga mommies...2 days Napo d ngpopoop baby ko...ngwoworry na ako ☹️Kasi d Naman cya ganyan everyday cya ngpopoop dalawang beses pa isang araw..ngayon po...2days na d parin cya ngpopoop...ano po gagawin ko??..napapapraning na ako first time mom po ako

18 Các câu trả lời

Normal po sa breastfeed baby ang hindi dumudumi everyday. 5 months na yung baby boy ko minsan 2-3 days siya bago nadumi, ganun din yung first baby ko nun. Pina check up namin siya sabi normal daw yun kapag pure breastfeed kaya niresetahan kami ng pang pupu.

4y trước

Ano po niresita SA inyu na pampa popo??

ung baby ko sis nung start ng 2 months nya na dti din dlwa o tatlo beses poop sa isang araw ngaun 2 days na pagitan, nabasa ko sa app na ok lang un kc kapag lumalaki baby lumalaki din ung imbakan nya ng poop kaya naiipon BF din ako.. at MArch din

Bby 2 png 3dys n nya d mkapopo pru pg mg popo.. Malapot mabaho hehhh mg nths n cxa sa. May 22 po.. Once a day 2onz po.pna pa formula q, pru ayw nya kya mnsan knti lng nbbwas s formula mlk

Opo purely breastfeed pang 3 days na po today na d cya nakapoop tapos utot lng cya Ng otot..mabaho na otot nya d Gaya Ng dati na everyday cya ngpopoop...1month and20 days plng cya

4y trước

Ganyan din baby q bf po xa noong nag 2months siya every 2days or 3 days d xa na poops, til now 2months and 19 days na xa sabi kasi ng ibang momsh na bf din kunti lang daw ang waste pag bf at nkita q rin sa google.

normal po og breastfeed. Baby ko before inabot ng 9days pncheckup ko sabi ng pedia normal naman daw as long as di po balisa si baby o nagiiiyak at di mkatulog 😊

Pang 3 days na now d parin cya ngpopoop...otot lng cya Ng otot...nawoworry na ako...dapat na ba akong magpapedia mga mommies???

Normal lang po if breast feeding kapo ako po nun 1week pa bago mg poop c baby

Same din mommy sa baby ko 4mos na siya. Normal lang po pag pure breastfeed

Hanggang ilang days po normal na d nakapoop Ang breastfeed baby???😟

May bago ka bang kinain? Baka sa kinakain mo rin? Try to access.