Babies poop

tanong ko lang po, normal po ba for a 7 weeks baby na di mg poop everyday? Mixfeed po pero sa isang araw po isa o dalawang beses lang cya nkakainom ng milk formula the rest po breastmilk ko na po (ngppump po ako) . Pang 3days nya na po kc d ngpopoop, normal lang po ba un? Salamat po.

1 Trả lời

Yes momsh... pag aabot ng 10 days hindi na po normal , check up na po

4y trước

hindi ko ma explain momsh 😁 pero may ganyan talaga..... Pahiran nyo po manzanilla ang tummy at likod upper kunti sa balakang ni baby,... ganyan lng ginagawa ko momsh nkka poop si lo ko