Birthday Party

Hi mga mommies! Yung baby ko is turning one soon. Gusto ko sana na intimate dinner lang sya sa family and very close friends. Ayoko na sana na may pa games o magician kasi di naman maalala ng anak ko yan. Ok lang po ba yan? Sino naka experience po nh ganun? Please share your stories Salamuccchhh!

32 Các câu trả lời

Kadalasan sa baptism ganun. Pag bday mas ok may kids kht d nya maalala mkkta nmn nya sa pics hehe pa party ka na may mga bata pero kht wala ng mga magicians. Some games will do para magenjoy sila ,