Hirap tuwing breastfeed

Hi mga mommies! Yun question ko is everytime nag papa breastfeed ako, hirap kami ni baby. Tinutulak nya yun dede ko at iyak ng iyak. Ginagawa ko naman po yun tamang position, tinututok ko rin naman sakanya yun dede ko pero parati po sya naiyak at nagwawala. Ganun parati eksena bago sya makadede. Nitong mga nakaraan, ginagawa ko is pahiga ng nakatagilid. Ngayon naman tinatry ko yun nakaupo. Sana may makapansin

1 Trả lời

ganyan din eksena namin lagi ng baby ko nag wawala sya kada dedede sa sobrang takaw di nya malaman kung pano tuloy tuloy sipsipin ung gatas na lumalabas kahit sobrang dami 😂😂😂 ayaw nya tigilan kahit nalulunod na sya hahahaha minsan sila talaga gumagawa ng ikakainit ng ulo nila e hahahaha