breastfeed minsan bottle

Good day po.. Need ko po opinion nyo..papa breastfeed po talaga ako minsan nabibitin si baby ng dede po saken.. Kaya sinusundan ko po ng Pa dede sa bote.. OK lang po ba yun. Mga momshie's.. Kasi kapag di sya satisfied saken iyak ng iyak hanggang sa umaabot ang point na ANG TAGAL NG IYAK NYA NANGINGITIM O PULA NA SYA. Nakakatakot po baka mawalan ng hangin... Kapag bottle na ok na sya, ambilis makatulog po..kapag need ko lang naman sya tinitimplahan kasi nga gusto ko dede saken po... #firstime mamah po ?

1 Trả lời

Direct latch lang po. Konting tiis lang momsh, dadami rin supply mo. Kapag nagmix ka, lalo po mawawala supply mo ng milk. Meron talaga growth spurt na akala narin kulang ang milk kaya iyak ng iyak si LO. Nakakaawa at makatulugan ng daughter ko kakaiyak po pagdede sakin. For a week po kami ganyan, konting tiis lang. After ok na po. 20m na kami EBF now.

5y trước

Shalamuch po🤗