Iyakin si baby😢💔

Hi mga ma!!! Ask ko lang ano po meaning pag naiyak si baby kahit dedede lang? Breastfeed po sya doon lang po sya iiyal everytime na dedede ang hirap kasi pagkain nya yun every hour gutom din syempre. Any tips po para maibsan yung iyak nya malessen hehe#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Make sure po na kada pagkatapos ng pagpapadede ay nag buburp po si baby. Masakit kasi sa tiyan nila kapag hndi sila nakaka burp. Kung naka burp naman po ay baka inaantok na sila kaya nag iiiyak.