3 months na si baby pero sobrang iyakin at nangpupuyat sa madaling araw.

Hi mga mommies. worry ako kasi si baby sobrang iyakin as in mayat maya. Pagka sleep nya maya maya gising na agad tapos yung pag gising nya anlakas pa ng pag iyak and simula nung pinanganak ko sya lagi syang nagigising pag madaling araw minsan nga limang beses pa magising kaya sobrang pagod at puyat ako. Worry na rin ako sa health ko kasi wala akong pahinga dahil pag umiyak sya dede agad hahanapin nya Breastfreed kasi si baby o kaya naman pinadedede na iyak pa ng iyak pero di naman kinakabag pinainom na rin ng Restime for kabag pero iyak pa rin ng iyak. hays super stress talaga mga mommies minsan naiiyak na lang ako?

27 Các câu trả lời

Growth spurt po tawag dyan momshie..lilipas din po yan konting tiis lang at pasensya nag aadjust pa kasi sila sa outside world.na experience ko rin yan kay baby ko halos di na tutulog sinabayan pa na nag kasakit ako,kaya halos umiyak na lang ako sa pagod at stress.pero ngayon ok na ulit nakakatulog na ko kahit papano..pero nag co-call center pa rin sya sa gabi kaya side lying ang best position namen para pag na gising labas dede lang ako.