maliit ang sipit sipitan....

hello mga mommies.... went to my OB today, ni IE nya ko and sabi nya masyado daw maliit ang sipit sipitan ko at mahihirapan daw talaga lumabas si baby.. so candidate daw ako for CS... meron po ba ditong same case sakin na maliit lang ung dadaanan ni baby pero nagawa pa din mag normal.? 37 weeks and 6 days na ko, close cervix pa din, no pain, no discharge... puro paninigas lang... sobrang nalungkot ako at na down sa sinabi ni OB...

16 Các câu trả lời

Qlang po kc kau sa exercise mommy kaya ganyan pa help kau kay husband at more squats marami po mka help sa inyo sa utube👍🏻

If di ka pa nag lelabour sis make love kayo ng mister mo para mas lumambot at bumuka ang cervix mo then lakad lakad ka na rin

4y trước

Sis Im 39weeks sabe din nang ob ko medyo masikip daw okay lang kaya mag DO kme ni partner para medyo lumuwag kahit 39weeks nako? Nag aalangan po kase kme mag DO eh TIA sa sagot 😊

Meron ako nabasa dito momsh na scheduled siya for CS. Before ng schedule niya e naglabor siya. Ayun nanganak ng normal.

Pag maliit ang sipit sipitan cs delivery talaga ang nirerecommend ng mga ob

Nakakatulong yung evening primrose oil para magloosen up yung cervix.

4y trước

Meron bnigay saken ung midwife nuon. Pero may nabasa ko mga moms na pwede raw walang reseta.

Okay lang na CS