Any tips! PAMPERS OR HUGGIES?

Hello mga mommies, wanna ask lang po if ano pinakamagandang brand ng diapers for baby between the two, PAMPERS or HUGGIES. Just wanna make sure po bago po ako mamili ng mga needs ni baby before siya lumabas. Thank you po sa sasagot ☺️ #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

huggies po maganda mommy. pero depende pa rin po kung ano po makahiyangan po ni baby po

3y trước

Hi mommy, thank's for answering po. I'll take note of that po.