Facial ROUTINE

Hi mga mommies, just wanna ask ano po ang mga facial routines nyo like facial wash, toner at moisturizer? ? Dalaga or Mommies na.

14 Các câu trả lời

Celeteque gamit ko, facial wash, toner and moisturizer. Sa scrub nmn, gngawa ko lang once a week, sugar honey lang. Mgnda celeteque kc hypoallergenic and safe sa preggy and lactating mom. Try mo din cetaphil cleanser., super smooth sa mukha and pwede mo gmitin kay baby pampaligo.

Since single and now may baby na ako monthly ako nag papà facial. Ayaw ko may nilalagay na mga toner etc. Mas maganda pag facial tlga kasi nakaka Wala ng dark and dead skin.

So far, I'm using cetaphil cleansing and moisturizer. Sana maging maganda na tlaga ang skin ko especially face ko. Ang oily ko kasi.

sa ngayon wala na ako ginagamit sis mula 2017 wala na ako ginagamit kahit ano sa mukha

Ponds facial wash lang gamit ko since highschool pa ko..dun lang kc ako nahiyang eh.

wash lang ng face with soap then apply ng jeju ice aloe para mamoisturize

Brilliant Tomato Rejuv lang yung gamit ko okay cya sa lactating mom

Cetaphil facial wash, neutrogena toner, aloe vera gel

Celeteque Moisturizer Cetaphil for Cleansing

Celeteque Facial Wash and Moisturizer