BONNA MILK (0-6 MONTHS)

Mga Mommy, wala kasi ako masyadong milk sa breast. Kaya napilitan akong iFormula milk si baby at isa pa po magwowork na rin after quarantine. Any feedback po dito sa mga BONNA MILK USER. Salamat po. God bless.

1 Trả lời

I highlight ko lng momsh ung sinabi mo po n wala kang masyadong milk s breast. Unlilatch mo lng po c baby then wag kna po mg top up ng formula, isa dn po kc un s nkkahina ng milk supply, base po yn s mga nbbasa q s mga breastfeeding group.