Formula Milk 0-6 months

Alin po amg mas maganda Bonna ,Nestogen or Lactum ? #formulamilk

7 Các câu trả lời

kung ano po hiyang sa baby nyo. ako kasi tinry ko yung Bonna, matapos dumide anak ko , Nag popoop agad sya at medyo matubig. 2x ko sinubukan ko un ganun ulit. Bonna una ko pinili sa 2nd baby ko, kasi sa 1st baby ko hiyang sa Bonna . kya Akala ko hiyang din sya. ngayon nag Nestogen na sya. yung Green ung pack. hiyang naman baby ko at tumaba sya sa nestogen. g6pd pareho mga anak ko. mix breastfeed nga pla ako.

Hiyang baby ko sa Nestogen, ang bigat niya 7 kilos na, 3 months palang siya,

Lactum nalang po mommy

3mo trước

triny q yung lactum 1x lang sya mag poop tapos medyo may amoy . Normal lang po ba yun?

for me momshie Nestogen

Enfamil A+ po

nestogen po