Vaccines Work!

Mga mommies, Vaccine should really not be missed! okay lng malate.. wag lang natin iskip. kahit ano pang klaseng vaccine yan :) importante talaga cause it can save a life. #VaccinesWork #TeamBakunanay #GetVaccinated

10 Các câu trả lời

I totally agree sis, for our own peace of mind din that all our family members are safe from diseases in the future.

true yan momsh..wag dapat i skip ..tayl rin amg kawawa in the end if something bad happens :(

Kami on time lagi. :) but yes Pwede ma late, just inform and consult Kay doctoe ma

True ito. Kaya eto hinahabol ko ang flu vaccine ng anak ko kahit delay na siya.

Yes especially sa panahon ngayon okay lang madelay wag lang iskip.

Yes tama Yan sissy.. kc kailangn Talaga Nten ang Vaccine..

yes yes tama! thabk you for that reminder :)

nako kami din on time lagi

true yan momsh :)

Very True mommy