Mali ng bilang....

hi mga mommies! May una akong ultrasound ang duedate ko ay aug. 31. yung 2nd ultrasound ko naman aug 26 tas nung nag CAS ako sabi sakin sept. 6 daw due ko. ano po ba ang dapat kong paniwalaan na duedate ko

1 Trả lời

as per my OB, we follow EDD from 1st TVS dahil maaaring magbago ang EDD ni baby dahil nakadepende sa paglaki or size ni baby. meaning, ang due date based from ultrasound ay according sa measurements ni baby. kapag nag adjust to earlier ang EDD, malaki ang size ng bata. consult your OB kung ano ang susundin niong EDD.