pregnant with cough and colds

hi mga mommies..may ubo at sipon kasi ako ngayon at 39 weeks and 1 day na ang tyan ko ngayon..maaapektuhan po ba si baby sa sakit ko pagkasilang niya?

2 Các câu trả lời

Unless magaling na po kayo mommy, hindi po mahahawa si baby but if not paglabas niya, iwas muna sa contact kay baby or use face mask. Sa sinapupunan naman po safe si baby, hindi po mahahawa si baby..

4y trước

Salamat po sa info..

Hope you feel better soon mommy para pagkalabas ni baby is okay ka na. 💛 Hindi naman po sya maapektuhan as long as you're wearing protective gear like face mask.