CLASSICAL MUSIC

Hi mga mommies. Try nyong makinig lang ng classical music, grabe galaw ng baby ko kapag nakikinig ako ng instrumental. Canon, river flows in you, kiss the rain saka piano cover ng Hanggang.

18 Các câu trả lời

Same here. Pero ngayong kabuwanan ko na tinigilan ko na yan baka kasi ma cord coil si baby pag nasobrahan sa likot. Naka puwesto naman na din sya kaya inistop ko na

Same 😊 Simula 12-13 weeks nakikinig nako ng classical music hehe up to now na 17 weeks nako

Ganun din po yung baby namin classical music ni Bach yung mukhang favorite nya.. 😅

Natry ko din yan dati, every night at helpful kasi di na nagbreech ang baby ko

Mozart pinapakinig ko grabe makagalaw akala mo nasagaw kasabay ng music hahaha

Yup nagplay din ako ng classical music para sa brain development ng baby

Mga ilang weeks po kayo nagplay ng mga ganun? 18 weeks na po kasi ako.

5y trước

Pwede na po kayo magplay.

Ganyan din si baby ko 😍😍😍 active na active pag me music.

5y trước

Ilang months sis ..

Mozart po mommy para sa brain development 😊

Try mo app na baby mozart 😊