social welfare association

Mga mommies totoo po bag lumapit sa SWA walang ng babayaran sa panganganak?

10 Các câu trả lời

Dpende po yan. If s govt.hospital o kau manganak at s ward may pagkakataon pong wala kaun babayaran or may discount. Friend q nanganak s hospital normal delivery 500 lng binayaran less philhealth at SWA. Tpos ung isa q friend dun dn nanganak 7k naman binayaran CS

dpende kasi yan status of living , well undergo interview, minsan fully granted na walang babayaran, minsan may percentage discount na ibibigay , pero malaking tulong narin na kabawasan sa bill.

Kung sa government hospital ka po at sa charity ward ka magpapaadmit. pwede ka po mabigyan ng Philhealth na sponsored po ng Hospital.

Kapag nanganak ka na yung bill mo yun yung ipapakita mo sa swa. Tapos magpapakita ka lang valid id tapos makakabawas yun sa bill mo

SWA is subject for approval. Kapag naapprove, makakabawas po siya sa bill niyo. Need muna magpa approve.

Depende po. Kung talaga mahirap kayo at walang kakayanan. Pero kadalasan ma less lang bill nyo

Depende sis.. ung iba nababawasan lang po ung binabayaran, ung iba halos wala ng bayaran

5y trước

tungkol sa pamilya nio. kung anu kinabubuhay nio. wala nmn kailangan basta after ng check up at may abstarct ka galing kay doc. ok n un. makikita mu ung procedure nakadikit malapit sa pinto nila.

Yes po

Depende po sa rEsulta ng interview sayo

Yespo

5y trước

Meron yan sa ospital sis lapit lang ung asawa mo sknila tas interviewhin sya