SWA

Pag lumapit po ba sa SWA pati new born screening n baby libre nadin? Kasi walang wala kami pang pa member ng Phil health ,lumapit nkmi sa brgy pra mka avail ng indegent phil health kaso d kmi binigyan ksi dw mukhang may kaya kasi daw sa porma nmin kaloka

1 Trả lời

S pagkakaalam q po ndi po libre ang newborn screening kahit po mailapit s swa mommy.. s bills nyo lang po pag nanganak qau or na confine qau ang ibabawas non 😔