mga mommies totoo ba na bawal sa buntis ang malamig na tubig?? nakakalaki daw to ng baby totoo ba??

124 Các câu trả lời

So not true. Actually, ang malamig na tubig ay recommended kapag palagi kang nasusuka. Kahit yung ice cubes/chips, nginunguya yan ng mga preggy para mabawasan ang pagkahilo at pagsakit ng sikmura

di po totoo yan kc pinsan ko, araw2 umiinom nang malamig na tubig sa tuwing kakain cxa, pero nung nanganak cxa sobrang liit po nang baby nya, ang bilis nga lumabas nang baby nya sa sobrang liit.

Not true. Mahilig ako sa malamig na tubig nun, pero 2.5kls si baby ko nung lumabas. Wag ka lang iinom ng malamig na tubig pagkakakain mo ng maooil na pagkain. Masama po yun.

Kasabihan na mtgal na mga malalamig dw wag iinom nakakalaki nga dw ng baby wala nmn msma kng ssundin lalo na kng pra nmn dn sau. Xe kng mlaaki c baby mhhrpan ka sa pagire po

Not true..kasi ako mismo ask ako sa oby ko ndi po nakakalaki ng baby,ang iwasan ung mga sweets at rice kasi pede ka magka gdm,or diabetic un ung coz sa pag laki ni baby

d po totoo yan..ako dti sa anak q malakas aq sa malamig na tubig pero 2.0 lng xa nung lumabas .. ang liit lng .. nakakalaki kc ung kanin.. nasa lag didiet mo yan 😉

Hndi po bawal sbi din po ng ob ko. Puro malamig kasi iniinum ko ngaun ang init kasi. Pag hndi kasi malamig hndi ako kontento. Pero hndi nman yung sobrang lamig.

Nope. Ang nakakalaki is yung too much sweets. Okay lang uminom ng malamig na tubig lalo na sa weather ngayon. Ako before nagngangatngat pa ng yelo eh 😂

i dont think so po, nung preggy ako never ako uminom ng tap water kase sobrang sanay ako sa malamig na tubig. nung nanganak ako maliit pa rin si baby hehe

Hindi po totoo. Buong pagbubuntis ko malamig na tubig lang iniinum ko. Di ako nainum kapag di malamig. Hahaha. and 2.9kg ko lang nilabas baby ko..