mga mommies totoo ba na bawal sa buntis ang malamig na tubig?? nakakalaki daw to ng baby totoo ba??

124 Các câu trả lời

Di naman po kasi sabi ng ob ko 0 calories naman daw yung tubig. Ako ngayong buntis ako panay ang inum ko ng malamig minsan pa nga sobrang lamig na

Hindi. Nakakalaki ng baby pag madami kang kumain hindi sa tubig. Ni reregulate ng amniotic sac ang temp ni baby kaya di ito nakaka apekto sakanya

not true. Kasi ako laging tubig na malamig iniinom ko tas soft drinks pa nga e pero sakto lang timbang ng baby ko pag kapanganak ko

Ako sis simula ng sinabi ng ob skn n maliit ung baby ko hala uminom n ko ng malamig at kumain ng matamis. Sb kasi anliit daw nagworry ako

6y trước

ano po update mam? nung uminom k po mlamig n tubig at kumain matatamis, totoo po ba lumaki ung baby?

no po mommy. Always cold water iniinom ko nung buntis ako. As in puno ng ice yung tumbler ko tapos refill lang ng water.

Nope. Wala naman calories yung water. Mainit din talaga ang panahon kaya cold water talaga hanap esp tayo mga juntis. 😂

Para sakin po hindi naman po kasi ako non di ako umiinom ng hindi malamig. Ok naman po si baby di ako nahirapan manganak.

Hindi po ata..kasi ako palaging malamig na tubig iniinum ko noon...d naman malaki baby ko nang lumabas... 😊😊

not true..un hipag ko before mahilig din sa malamig na tubig pero normal naman un weight ni baby nya nong nilabas

sbi nila bwal pero while your pregnant mainit mxdo ung ktwan mo kya mghhnp k tlga ng mlamig..wag lng cgru plgi..