Breast Milk

Hello mga mommies. Any tips po para mas mapa improve ang breast milk?

2 Các câu trả lời

Take alot of fluids. Yung required na 8-10 glasses a day lagpasan mo pa yun. At masasabaw na pagkain tapos lagyan ng malunggay. Padedein din si baby ng madalas at magpump para mas madami kang maproduce na milk. Kung hindi pa din nag-iimprove take Natalac or Lactaflow. Nung nagtake ako nun umapaw yung gatas ko to the point na sobrang sakit na ng breast ko kasi sobrang daming gatas.

5y trước

Thank u momshie 😊

try nyo po oats and Milo. inom din madami sabaw and water..

5y trước

pinatake ako natalac..