any tips mga mommies

hello mga mommies tips nmn po para di maging suwi ang baby sa tummy.. 25 weeks pregnant po kasi ako at nag pa ultrasound aq sabi sakinsuwi daw po baby ko. ano po ped kong gawin para maging normal po ung paglabas nya ayoko ko po kasi ma cs. thank you in advance sa mgiging payo nfirstbaby #advicepls #pregnancy #firstbaby

any tips mga mommies
14 Các câu trả lời

kausapin mo palagi baby no tulad sa akin 6 month ang baby no tiyan ko suhi kinakausap KO Pa lgi nag normal sya