any tips mga mommies

hello mga mommies tips nmn po para di maging suwi ang baby sa tummy.. 25 weeks pregnant po kasi ako at nag pa ultrasound aq sabi sakinsuwi daw po baby ko. ano po ped kong gawin para maging normal po ung paglabas nya ayoko ko po kasi ma cs. thank you in advance sa mgiging payo nfirstbaby #advicepls #pregnancy #firstbaby

any tips mga mommies
14 Các câu trả lời

ako po ngpaultrasound dn ako last few weeks lng nkita dn suhi ako Kaya bnilinan ako ng midwife k mgdiet then nung kinapa Mya nya suhi pdn sya nung nkraan lng nung chineck sya halos nasa 33 weeks na but I don't know kng ngaun umikot nsya. kc dko pa namn ulit nkkta ei

Hello po mommy same tayo na suhi rin si baby. At dahil takot tlga ako maCS thankful na rn dahil maligalig ako kilos ng kilos and mahilig sumayw hehehe kaya naman sa ultrasound ko nung isang araw laking gulat nila dahil nd na suhi si baby 8mos. Na ako ngayon..

Same here! Breech position pa yung baby ko during my last ultrasound which is 24weeks siya nun and hopefully by the end of this month in good position na siya kasi may ultrasound ulit ako. Please include us in your prayers! Thank youu!

hi sis. ako 7mos ako suhi din. ngayun 36weeks nag cephalic na sya. side lying tas pataas mu lng paa mu tuwing matutulog k. at flashlight tuwing active c baby s gabi. yun lng.. iikot pa po cla

Same here sis, 24 weeks na ko bukas. Suwi daw siya, pero wag ko daw ipapahilot kasi iikot pa naman daw ang baby aantabayanan din nila kaya sa 7 mos ko ultrasound ulit ako.

patugtugan mo lang po ng music sa bandang puson mo saka kausapin mo lang . iikot pa po yan . Ganan den sakin e Breech position tas next ultrasound naka position na .

Okay lang po maging suhi si baby as of now kasi nag dedevelope pa naman po sya as per ob 😊wag po kayong mag alala mahaba pa ang buwan para kay baby.

Too early pa po ang 25 weeks Mommy… Basahin nyo po comments ng ibang Mommy sa post nyo… Makakatulong po ito sa inyo.

you mean 25 weeks? wag ka masyado maparanoid po. iikot ikot pa yan dahil malikot pa ang baby sa tiyan

kausapin mo palagi baby no tulad sa akin 6 month ang baby no tiyan ko suhi kinakausap KO Pa lgi nag normal sya