vaccine

Mga mommies tips naman po ng dapat gawin para di magligalig si baby pag binakunahan ng 6 in 1 sa health center pls...Thank you po?

1 Trả lời

Ikondisyon na po si baby padedehin or pakain na agapan po pumunta para una sa pila Kasi kpag nainip Ang Bata hirap na ikondisyon. Lagi po mgdala ng pamaypay o mini electric fan dhil Ang Bata maiirita pagmainit.

5y trước

Thank you po momsh,paano po after maturukan diba po maligalig iyak po ng iyak.anu po dapat ko gawin?