Seeking advice

Mga mommies, tingin nyo po dapat paba ko lumaban pra sa rights ng anak ko? Ayaw po kasi pumayag ng parents ko na basta nalang ako mananahimik habang naglalaho na yung tatay ng anak ko. ?? Dipo kami kasal pero yun nga may anak kami, ayaw ko na sana maghabol po pero yung magulang ko kasi ngagalit sakin, Hindi nrin kasi nagpaparamdam yung tatay ng anak ko ?? Pagod na pagod na rin akong mastress at umiyak.. Please need your advice and opinions po :(

32 Các câu trả lời

momsh! kung kaya mo buhayin ng magisa ung anak mo wag mo na intndhin yang asawa mo na pinabayaan ung mga anak mo.. karma ba babalik dian.. pero.. kung need mo ng financial assistance para sa mga anak mo.. may karapatan habulin ang sustento para sa mga anak mo.. ipatulfo mo mas mabilis..