BreastMilk Problem

Hi mga mommies tatanong ko lang po. my baby is turning 1 this october 30, and sakin po siya dumedede, but then I noticed na kumukonti ang aking milk supply, and minsan di ko din alam if merun pa ba siyang enoughna milk na nakukuha. I tried many lactation foods and supplement pero di na siya tulad ng dati na madami ako mag gatas. what do you think should I do? anyway dumedede nalang siya sakin tuwing gabi pag matutulog kami. More on solid foods siya sa araw.

1 Trả lời

Try nyo po syang bigyan ng mga mashed potato or banana para kahit papaano po may nutrients pa rin syang nakukuha

4y trước

pero continue ko lang po exclusive bf sa kanya? usually kinakain naman niya na solid foods eh fruits and vegetables