Increase Breastmilk supply

1st time mom here. My baby's 2 weeks old now at breastfeed siya pero laging umiiyak kasi kaunti lang yata nakukuha niyang milk sakin. What can i do to increase my supply, every 2 hours either I breastpump (which kaunti lang din nakukuha ko) or naka latch siya sakin. Umiinom ako ng pinakuluang malunggay, ginagawa ko na siyang tubig. What else can I do? Please help! Thanks!

1 Trả lời

un malunqqay n qulay mismo kainin mu ndi un pinaqkuluan .. more water