gamit Ni baby

Mga mommies may tanong po ako...ano ano po dapat ko bilhin...except sa damit Ni baby...na kailangan po pag lumabas na c baby???Yung dadalhin ko po sa hospital or magagamit Ni baby paglabas nya???firstime Mom po Kasi ako...Kaya Wala akong idea...pa help lng po...thanks sa sasagot...

4 Các câu trả lời

alcohol, cotton, wipes, newborn diapers, nuod po kau sa YouTube ng needs ng new born

Receivinh blanket mga 3pcs Alcohol Baby wipes Baby soap Baby oil Diaper

Shampoo, rubbing alcohol 70%, diaper Tissue, maternity napkin

:)