Pregnancy Test

Mga mommies, tanong lng po if positive po ba kahit malabo yung isang line? Thank you in advance po. ❤️

Pregnancy Test
3 Các câu trả lời

Better to try again, ako kasi sampung PT na ata nagamit ko halos lahat ganyan tas ngayong pang sampo super clear negative. Haha kaya antay nalang ako ano ba talaga to

2y trước

Ilang days or weeks na po kayo delayed sis?

Nag show po ba within 3-5min yung 2 lines? Kung yes, positive pero try nyo po ulit.

2y trước

Hi po sis, yes po nag show po siya within 3 to 5 mins. Pero try ko po ulit by Saturday naman. 1 week na akong delayed. Thank you po sis.

Yes