Matagal ng hindi nagpoop

Mga mommies tanong lang po.Pure breastfeed po baby ko at 5 days ng hindi nakapagpoop. Sa mga may same expercience sa LO ko, ilang days pinalamatagal di nagpoop baby niyo? Minamassage ko baby ko araw araw. I love you massage at bicycle. Panay utot lang po baby ko. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

ako po.. c baby2monsold..7 days wala poop c baby.. ngwowory n ko and gusto n nmin ipch3ck. pero ng basa basa ako dito sa article n if BF ka normal n hindi mgpoop c baby na umaabot minsan ng 7days.. so sabi ko cge wait pako gang pang 7days nia.ayun nka poop n po cia kahapon.. pag po sobrang baho na ng utot nia malapit n po cia mgpoop nun.. pero if nakikita nio po kay baby n di n cia mapakali and iyak n ng iyak maybe better to ask da pedia n po..😊

same here po

4y trước

okay na po mommy. nakate na po. sabi din po ng pedia normal lang